History of development

Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam đã và đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, Hoá học, và Bảo vệ môi trường. Đến nay đã đạt được nhiều thành tựu, được nhiều tổ chức trong nước và Quốc tế đánh giá cao. Đã nhận được nhiều cúp vàng, huy chương vàng sản phẩm qua các kỳ hội chợ trong nước và Quốc tế.

Gần đây, tháng 9 năm 2012, Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam là đơn vị duy nhất nhận 3 cúp vàng tại Hội chợ Công nghệ- International Techmart Vietnam 2012 tại Hà Nội do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng cho 3 sản phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thuỷ sản và xử lý môi trường: Men xử lý bể phốt DW- 97, Chế phẩm Bio- Probiotic Men vi sinh làm thức ăn bổ sung cho tôm cá, Chế phẩm Bio- DW làm sạch nền đáy ao nuôi tôm cá.

Tháng 8 năm 2012, tại Bangkoc- Thái Lan, Công ty nhận Giải thưởng Top 100 Thương hiệu uy tín Đông Nam Á, Biểu tượng tầm nhìn Á Đông do Trung quốc, Việt Nam và Thái Lan phối hợp tổ chức.

Đặc biệt ngày 27 tháng 5 năm 2013 tai New York- Hoa Kỳ diễn ra Hội nghị chất lượng thượng đỉnh Quốc tế lần thứ 27 do Tổ chức Buisinees Intiative Directions (B.I.D) tổ chức, Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam là một trong 52 doanh nghiệp và tổ chức Quốc tế được bầu chọn từ 178 quốc gia nhận Cúp vàng về chất lượng Quốc tế IQS và được B.I.D công nhận là đại diện cho thành công của Việt Nam về chất lượng sản phẩm, năng lực lãnh đạo và sáng tạo công nghệ. Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam là doanh nghiệp thứ 3 của Việt Nam nhận giải thưởng này (sau Petro Vietnam và Lilama 18). Thành tích và hình ảnh của Công ty nhận giải thưởng vàng về chất lượng Quốc tế tại Mỹ đã được đăng tải trên tờ Thời báo New York- Hoa Kỳ (báo New York Time) và trên tạp chí Thuỷ sản của Bộ NN&PTNT.

Năm 2013 Công ty đã nhận Bằng chứng nhận “Thương hiệu uy tín”do Hội đồng Quản lý chất lượng- Thương hiệu uy tín Quốc tế (Trusted Brand) và Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn và trao giải tháng 11 năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh; Bằng “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng- Top 100” cho 4 sản phẩm: Men xử lý bể phốt- DW.97, Chế phẩm làm sạch nước và nền đáy ao nuôi tôm cá EMC, Bio- DW; Men vi sinh làm thức ăn bổ sung cho tôm cá Bio- Probiotic do Cục Sở hữu trí tuệ và Ban tổ chức Chương trình “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013” bình chọn và trao giải tháng 9 năm 2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội; Bằng “Thương hiệu Việt- Vì sự phát triển Nông nghiệp bền vững” do Bộ NN&PTNT trao tặng tháng 1 năm 2014 tại Nhà hát Quân đội Tp. Hà Nội. 

Tháng 6 năm 2014 Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam được tôn vinh là “Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới- sáng tạo” (lần thứ nhất, năm 2014) do Bộ KH&CN và Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức và là một trong 75 Doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn Quốc vinh dự được diện kiến với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.